Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới

374

Phi-Diep-Wedding-Planner-Linh-Trang

Anh cuoi phong su Tu-Thanh
Anh cuoi phong su Tu-ThanhPhi-Diep-Wedding-Planner-Huyen-Phuoc-22

Phi Diep Wedding - 0983037083 - www.phidiepwedding.com
Phi Diep Wedding – 0983037083 – www.phidiepwedding.com

Quay-phim-chup-anh-phong-su-cuoi-phi-diep-wedding-17

Phi Diep Wedding - Anh cuoi phong su Thuy & Samuel
Phi Diep Wedding – Anh cuoi phong su Thuy & Samuel

Quay-phim-chup-anh-phong-su-cuoi-phi-diep-wedding-12

Phi-Diep-Wedding-Planner-Trung-Thuy-10

Báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới tại Phi Điệp Wedding 

Quay phim chụp ảnh phóng sự cưới là những cụm từ mà các cô dâu chú rể đang tìm hiểu để chuẩn bị cho lễ cưới chắc đã từng nghe qua, vậy chúng ta cùng tìm hiểu phóng sự cưới là gì và có khác biệt gì với phong cách ảnh truyền thống. Ảnh cưới phóng sự – Ảnh cưới theo phong cách báo chí hay phóng sự cưới (wedding photojournalism) là thể loại ảnh cưới ghi lại đầy đủ và chân thực nhất những khoảnh khắc xảy ra trong đám cưới theo trình tự thời gian. Khác với ảnh cưới truyền thống chỉ tập trung chụp các kiểu ảnh kiểu “lưu niệm” – đứng dàn hàng ngang,ảnh phóng sự cưới ngoài đầy đủ ảnh các sự kiện chính của một lễ cưới phải có còn tập trung vào khai thác cảm xúc, quá trình chuẩn bị, từng tiểu tiết nhỏ của một đám cưới với những góc máy mới lạ, sáng tạo; để khi xem ảnh có cảm giác như mình được thực sự tham gia vào lễ cưới đó. Hiện nay quay phim chụp ảnh phóng sự cưới đang là xu hướng mới dần dần thay thế cho chụp ảnh cưới truyền thống; thay cho việc chụp một bộ album cưới thật đẹp rồi “để đó”, cô dâu chú rể có thể cân nhắc dồn chi phí chụp một bộ ảnh phóng sự cướingày ăn hỏingày cưới thật đẹp để có thể lưu giữ tất cả những khoảnh khắc quý giá của ngày trọng đại nhất cuộc đời và lâu lâu giở ra xem lại vẫn còn thấy vẹn nguyên cảm xúc. Tương tự ảnh phóng sự cưới là quay phim phóng sự cưới – cách kể câu chuyện ngày cưới bằng những thước phim thật sống động với những góc máy đầy nghệ thuật và cô đọng. Đặc điểm của phim phóng sự cưới là ngắn gọn không dài lê thê (chỉ từ 5-10 phút phim) nhịp điệu và tiết tấu phim nhanh, có sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh, âm nhạc và cảm xúc của buổi tiệc cưới. Phi Điệp Wedding cung cấp đầy đủ báo giá các gói quay phim chụp ảnh phóng sự cưới và cả các gói quay chụp truyền thống để các cô dâu chú rể có nhiều sự lựa chọn phù hợp nhu cầu.

♥ Chụp ảnh cưới truyền thống

2 ngày: ăn hỏi + ngày cưới trả file: 3 triệu trả toàn bộ file gốc (200-300 ảnh) + 1 album 100 ảnh 13×18 (chụp trong một buổi sáng hoặc chiều)

♥ Chụp ảnh cưới phóng sự:

–    Ngày ăn hỏi 4 triệu – 2 máy trả file gốc + 50 ảnh ép UV (13×18) (chụp trong một buổi sáng hoặc chiều)

–    Ngày cưới 6 triệu – 2 máy trả file gốc + 100 ảnh ép UV (13×18) (chụp trong một buổi sáng hoặc chiều)

–    Làm album photobook: thiết kế + chỉnh sửa ảnh + in album (60 trang 30x30cm bìa cứng: 2 triệu); (100 trang 30x30cm bìa cứng 3 triệu)

♥ Quay phim cưới truyền thống:

1 máy quay (sử dụng máy quay phim bình thường) biên tập và ra dvd 2 ngày ngày ăn hỏi + ngày cưới chất lượng SD: 3 triệu

♥ Quay phim phóng sự cưới:

2 máy quay (sử dụng máy ảnh DSLR để quay phim cho chất lượng phim ở mức HD) biên tập và ra video HD khoảng 5-10 phút phim những khoảnh khắc đẹp nhất trong hai ngày ăn hỏi và ngày cưới như một video clip được đầu tư kỹ lưỡng và công phu và thêm một dvd tư liệu quay tổng hợp 2 ngày: ngày ăn hỏi + ngày cưới với chất lượng HD (siêu nét xem trên TV tỉ lệ 16:9):  12 triệu

♥ Quay clip pre-wedding:

là hình thức tương tự như chụp album cưới pre-wedding; quay clip pre-wedding là hình thức quay một clip ngắn lãng mạn thường thực hiện cùng thời điểm chụp album cưới và kết hợp cho ra một clip thể hiện được tình yêu vẻ đẹp của cô dâu chú rể trước ngày cưới. Sau đó có thể dùng clip này để trình chiếu trong ngày cưới tại hội trường, khách sạn. Clip cưới này thường được quay một cách cẩn thận, có sắp xếp và đầu tư về ý tưởng, bối cảnh cũng như trang phục để trở thành một câu chuyện tình yêu của hai vợ chồng. Vì vậy mà thường không có mức giá cụ thể mà sẽ tùy thuộc vào mức độ đầu tư.

Trên đây là các gói báo giá quay phim chụp ảnh phóng sự cưới cơ bản, với các cặp đôi có nhu cầu sử dụng các gói quay phim chụp ảnh phóng sự cưới cao cấp hơn và có các yêu cầu cụ thể và trang thiết bị, phương tiện (vd: cẩu, flycam…) và nhân lực (số lượng máy quay nhiều, máy quay cao cấp…) xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn.